Vợ mắc phải bệnh “quái đản” trong quan hệ vợ chồng

Đến khi biết tin vợ có bầu anh vui lắm vì nghĩ chắc lần này được nghỉ “dài ngày”. Vậy mà oái oăm thay từ khi chị có biểu hiện nghén thì cơn “thèm yêu” không giảm mà còn tăng lên.

vo-mac-benh-quai-dan-trong-quan-he-vo-chong

Trong quan hệ vợ chồng, anh dở khóc dở cười khi cô vợ mắc bệnh “quái đản” chốn phòng the.

Bầu bí vẫn “sung sức”

Vốn có nhu cầu tình dục cao, nhưng ngày đầu mới lập gia đình vợ chồng chị D. Quận Hoàng Mai, Hà Nội thấy hợp nhau trong “khoản ấy”.

Lâu dần anh bắt đầu nhạt bớt lửa yêu nhưng riêng chị thì lúc nào cũng cháy bỏng. Nhiều khi chồng đi làm về mệt chị vẫn luôn đòi hỏi, chiều vợ anh cố chấp nhận.

Người ta nói lấy vợ là sướng, béo khỏe ra vậy mà từ ngày lấy vợ chồng chị D lại gầy gò hốc hác.

Mặc dù ai cũng biết chị D. là người tháo vát, chăm chồng chu đáo từ bữa cơm đến cái áo đi làm nào ai biết được nỗi khổ của anh khi chung sống với chị.

Đến khi biết tin vợ có bầu anh vui lắm vì nghĩ chắc lần này được nghỉ “dài ngày”. Vậy mà oái oăm thay từ khi chị có biểu hiện nghén thì cơn “thèm yêu” không giảm mà còn tăng lên.

Anh không đáp ứng chị lại cáu gắt, thậm chí dọa đi ngoại tình,…khiến anh phát hoảng.

Chồng chị D. sợ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng và đứa trẻ trong bụng vợ nên lên mạng tìm kiếm thì biết chắc vợ bị nghiện tình dục, thuật ngữ chuyên môn còn gọi là nghiện sex.

Rồi anh quyết định đưa vợ đi gặp bác sĩ tâm lý lúc đầu chị cũng mặc cảm lắm nhưng được anh động viên và khuyến khích chị D. mới đồng ý,…

Dấu hiệu cuả nghiện sex

– Nhu cầu tình dục cao, khó kiểm soát được hành vi khi không được đáp ứng nhu cầu tình dục.

– Không thể kìm hãm hay tiết chế được ham muốn tình dục của mình.

– Làm bất cứ chuyện gì kể cả việc chi trả tiền để được đáp ứng nhu cầu tình dục.

– Luôn có cảm giác tội lỗi sau khi quan hệ tình dục và cố để thoát ra những ham muốn tình dục nhưng càng cố gắng lại càng nghĩ đến nó nhiều hơn.

– Thường dùng tình dục để trốn tránh sự lo âu, căng thẳng, sự cô đơn, trầm cảm,…

– Ám ảnh tình dục: Dành hầu hết thời gian để nghĩ, hồi tưởng và tưởng tượng về tình dục, bỏ bê các vấn đề khác trong cuộc sống của mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *