Tổng quan về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Hiện tượng suy sinh dục nam, tăng prolactin máu, rối loạn cương dương và chức năng xuất tinh cũng là những nguyên nhân khiến cho nam giới xuất tinh sớm.

Xuất-tinh-sớm-là-gì-2

Xã hội hiện đại, những bận rộn, áp lực từ phía công việc, những mối quan hệ trong cuộc sống, thói quen trong sinh hoạt sử dụng nhiều rượu, bia, chất kích thích khiến cho tình trạng sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của nam giới đang gặp nhiều vấn đề rắc rối. Nhiều nam giới, đặc biệt là ở những người trẻ cho biết, họ gặp rắc rối với chứng rối loạn xuất tinh. Thường gặp nhất là chứng xuất tinh sớm. Điều này không chỉ gây ra những ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng mà nó còn làm cho phái mạnh mất tự tin, hiệu quả công việc cũng sẽ bị ảnh hưởng. Đặc biệt, xuất tinh sớm còn có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở phái mạnh.

 

Xuất tinh sớm rất thường gặp và gây ra khá nhiều những rắc rối cho nam giới. Tuy nhiên, vì là bệnh khó nói nên hầu hết nam giới còn ngại chia sẻ với người khác, không dám đi khám chuyên khoa, thậm chí là ngại tìm hiểu về bệnh. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết, việc nắm được những kiến thức về bệnh dù là xuất tinh sớm hay những bệnh khác đều rất quan trọng. Những kiến thức cơ bản sẽ giúp bạn chủ động trong việc phát hiện, điều trị hay phòng tránh bệnh. Dưới đây là những thông tin về bệnh xuất tinh sớm, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh lý này.
Video về bệnh xuất tinh sớm:

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Xuất tinh sớm thường đi kèm biểu hiện ra mồ hôi nhiều, miệng đắng, lưỡi khô, nước tiểu có màu vàng, ngứa, đầu lưỡi bị đỏ… Nam giới trong quá trình giao hợp, nếu xuất tinh sớm sẽ không khiến cho người bạn đời đạt được khoái cảm.

1.Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm ở nam giới ?

-Cơ thể mệt mỏi, tâm lý không tốt hoặc quá hưng phấn cộng thêm các chất kích thích như bia, rượu dễ khiến nam giới xuất tinh sớm. Ngoài ra, sự miễn cưỡng, không hợp tác từ bạn tình cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới.

-Việc lạm dụng thủ dâm trong thời gian dài sẽ hình thành một phản xạ xuất tinh có điều kiện từ đó dẫn đến việc xuất tinh sớm trong những lần quan hệ tình dục thực sự.

-Trường hợp nam giới dương vật quá nhạy cảm làm cho quá trình hưng phấn diễn ra nhanh dẫn đến việc xuất tinh nhanh.

-Nam giới mắc các bệnh mạn tính như: viêm tuyến tiền liệt, trĩ nội… cũng dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm phái mạnh.

-Hiện tượng suy sinh dục nam, tăng prolactin máu, rối loạn cương dương và chức năng xuất tinh cũng là những nguyên nhân khiến cho nam giới xuất tinh sớm.

2. giới là gì ?

-Thời gian giao hợp: theo các chuyên gia nam học, trung bình một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút kể từ lúc giao hợp cho tới khi xuất tinh. Nam giới người được coi là xuất tinh sớm khi thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (có ý kiến cho rằng thời điểm này dưới 3 phút).

-Sự thỏa mãn của bạn tình: nam giới xuất tinh sớm sẽ khó làm cho nữ giới đạt được khoái cảm. Trường hợp nam giới không làm cho người bạn tình thỏa mãn trong thời gian dài được coi như là một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm

-Yếu tố tâm lý: người bị xuất tinh sớm thường có những triệu chứng trầm cảm, lo lắng, chóng mặt, mệt mỏi, trí nhớ giảm,… Về lâu dài, điều này dễ dẫn tới tinh thần bất ổn, thờ ơ, lãnh cảm, đêm ngủ không ngon và luôn cảm thấy bồn chồn không yên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *