Những thực phẩm tốt cho người bị liệt dương

Nước ép gừng xưa nay vẫn được coi là một loại thuốc kích thích tình dục tự nhiên. Nước ép gừng khi được dùng chung với trứng gà luộc và mật ong sẽ có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh liệt dương ở nam giới.

Theo các chuyên gia nam học, liệt dương hay còn gọi là rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.Ngoài ra, liệt dương còn được coi là hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh; dương vật không cương cứng đúng lúc; thiếu cảm hứng tình dục; Không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

Hiện nay, liệt dương được xem là cơn ác mộng của không ít nam giới. Nó không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý người bệnh mà còn đe dọa hạnh phúc của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, rất ít nam giới biết rằng, có một số loại thực phẩm có tác dụng cải thiện chức năng cương cứng của cậu nhỏ mà nam giới nên ăn bao gồm:

 

–         Cà rốt:

carot

Cà rốt có tác dụng làm tăng khả năng ham muốn ở nam giới, rất tốt cho việc điều trị bệnh liệt dương.

–         Chà là:

cha la

Chà là khô là phương thuốc khá phổ biến của những nam giới đang phải đối mặt với chứng rối loạn cương dương. Loại quả này cung cấp rất nhiều năng lượng có lợi rất tốt trong chuyện phòng the.

–         Nho khô:

nho kho

Nho khô, đặc biệt là nho đen là loại thực phẩm cung cấp rất nhiều chất xơ và những dưỡng chất như magie, vitamin C, K, E, kẽm, canxi…rất có lợi cho “cậu nhỏ”.

–         Gừng:

gung

Nước ép gừng xưa nay vẫn được coi là một loại thuốc kích thích tình dục tự nhiên. Nước ép gừng khi được dùng chung với trứng gà luộc và mật ong sẽ có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh liệt dương ở nam giới.

–         Măng tây:

mang tay

 

 

Đây là một trong những loại thực phẩm có tác dụng trong việc kích thích khả năng ham muốn. Măng tây đang được sử dụng như là một trong những bài thuốc dùng để điều trị rối loạn cương dương.Liệt dương là một trong những bệnh lý đáng lo ngại ở nam giới hiện nay bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống cũng như sức khỏe sinh sản của người bệnh. Tuy nhiên, đôi khi vì ngại ngùng mà nam giới không đi khám. Điều này là không nên. Bệnh cần phải được điều trị kịp thời tại các cơ sở chuyên khoa có uy tín.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *