Một số bài thuốc hay hỗ trợ chữa bệnh liệt dương

Ngoài ra, có một số bài thuốc dân gian được cho là có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ chưa trị bệnh liệt dương mà nam giới nên biết. Đó là:

Liệt dương đang là một trong những mối lo ngại không nhỏ của nam giới nói riêng và cách cặp vợ chồng nói chung. Bởi bệnh tuy không gây nguy hiểm trực tiếp tới tính mạngnhưng nó lại có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản cũng như hạnh phúc gia đình của người bệnh.

 

kham chua benh nam khoa
Liệt dương (tiếng Anh:Erectile dysfunction) hay rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Bệnh nếu không được khám, chữa kịp thời dễ gây nên nhiều phiền toái trong cuộc sống, đôi khi gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Do vậy, nam giới được khuyến cáo, nếu nghi ngờ mình mắc bệnh liệt dương, hãy đến ngay cơ sở y tế để được khám, chữa kịp thời.

Ngoài ra, có một số bài thuốc dân gian được cho là có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ chưa trị bệnh liệt dương mà nam giới nên biết. Đó là:
–    Dương khởi thạch 15g tán nhỏ rồi đem ngâm với 1.500ml rượu trắng, sau 7 ngày là dùng được, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ.
–    Cá ngựa lượng vừa đủ sấy khô, tán bột, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 – 3g với rượu nhạt.
–    Thận hải cẩu 3 bộ, nhục thung dung và sơn thù mỗi thứ 50g, ba kích 40g, rượu trắng 1.000ml. Các vị thuốc thái vụn rồi đem ngâm với rượu trắng, sau chừng nửa tháng là dùng được, uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 5 -10ml.
–    Thận hải cẩu 2 bộ, nhân sâm, hoàng kỳ, ngọc trúc, bạch truật và bạch linh mỗi thứ 9g, trần bì 6g, trầm hương 3g. Các vị thuốc sấy khô, tán bột, trộn đều, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 6 – 12g với nước ấm hoặc rượu trắng.
–    Dâm dương hoắc tươi 200g, thái nhỏ, sấy khô, sắc hoặc hãm lấy nước uống, chia 3 lần trong ngày.
–    Tinh hoàn hươu 1 cái, lộc nhung 30g, tắc kè 1 đôi, rượu trắng 1.000ml. Các vị thuốc đem ngâm rượu, sau 7 ngày là dùng được, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 30ml.
–    Hành tươi 3 củ, dương khởi thạch, mẫu lệ, nhục thung dung và dâm dương hoắc mỗi thứ 50g, hạt hẹ 15g. Tất cả đem sắc lấy nước uống, mỗi ngày 1 thang.
–    Tinh hoàn chó 3 bộ, sấy khô, tán bột, mỗi ngày 5g, dùng với rượu nhạt.
Trên đây là một số những bài thuốc rất tốt trong việc tăng cường sinh lực, giúp nam giới lấy lại phong độ của nam giới, gìn giữ hạnh phúc gia đình cho.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *