Lý do vì sao càng ngày càng nhiều “phi công trẻ”?

Phụ nữ càng trưởng thành càng mặn mà, càng có sức lôi cuốn. Đó là ý kiến không thể phủ nhận được khi chính các chàng trai nói ra. Và chính sức hút đó tạo nên những câu chuyện tình “chị – em” thú vị, khiến nhiều người phải ghen tỵ. Vậy yếu tố nào khiến phụ nữ hơn tuổi lại khiến nhiều chàng trai trẻ điêu đứng như vậy? Cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Phụ nữ hơn tuổi tâm lý, biết chiều chuộng hơn những cô gái trẻ

Đây là điều mà không thể chối cãi được, thay vì phải đi chiều chuộng những cô người yêu trẻ con thì họ lại được những người “chị” yêu thương, dỗ dành. Có chàng trai này có thể cưỡng lại được sự quan tâm và chăm lo hết mực của người yêu đâu chứ. Sự tâm lý của phụ nữ luôn là điều mà đàn ông muốn có được và luôn trân trọng khi có một người như bậy ở bên.

tuyet-chieu-de-chong-khong-me-nguoi-dan-ba-khac-chong-ngoai-1

Quyết đoán, chín chắn trong suy nghĩ và hành động

Phụ nữ từng trải qua nhiều sương gió nên họ hiểu dược sự đời, khéo léo trong tất cả các mối quan hệ. Họ không còn nông nổi, bồng bột như những cô gái mới lớn; cũng không nhõng nhẽo nhiều, đòi hỏi nhiều; vì họ hiểu nên làm thế nào để duy trì một mối quan hệ. Sự quyết đoán và chín chắn là nét quyến rũ “chết người” mà “máy bay bà già” khiến các chàng trai trẻ mê mẩn.

Tự lập

Có lẽ đây là tính cách mà người đàn ông cũng mong muốn người mình yêu có được. Tự lập trong kinh tế, tự lập trong suy nghĩ sẽ tạo nên một nét đẹp khó có thể chối từ. Không phải các chàng không thích chăm sóc, bảo vệ người yêu; chỉ là họ nghĩ muốn duy trì một mối quan hệ dài lâu và bền chặt, người phụ nữ bên cạnh họ cần phải có đức tính tự lập.

bestie-dan-ong-say-dam-phu-nu-30-1-20160226235832

Tự lập tạo nên sức hút và vẻ đẹp mặn mà. Tự lập khiến người phụ nữ được trân trọng. Tự lập sẽ giúp cho phụ nữ tự chủ được về mọi mặt. Làm sao mà các chàng không “mê” được chứ.

Mẫu phụ nữ quá lý tưởng cho hôn nhân

Có chàng trai nào muốn tiến tới hôn nhân với cô nàng còn trẻ con, không biết chăm lo gia đình, chưa va chạm nhiều với thế giới bên ngoài đâu. Những cô nàng nhiều tuổi, từng trải sẽ dày dạn kinh nghiệm trong khi ứng xử các mối quan hệ, cũng như trong chuyện bếp núc, chăm sóc gia đình. Họ là mẫu người rất phù hợp để các chàng trai muốn tiến tới hôn nhân.

Thấu hiểu và nhường nhịn

Sự thấu hiểu và nhường nhịn là hai yếu tố tạo nên sức hút đối với một người phụ nữ. Những cô nàng hơn tuổi các chàng trai tiếp xúc nhiều, va chạm nhiều nên họ hiểu được lúc nào nên nói, lúc nào nên giãi bày và lúc nào cần sự thấu hiểu để vun đắp thêm tình yêu. Các chàng khó có thể bỏ qua những “bà chị” khó tìm như vậy.

“Yêu” giỏi

“Chuyện ấy” luôn là đề tài hấp dẫn đối với các chàng, mẫu phụ nữ trưởng thành sẽ biết cách tạo ra sự hứng thú và hấp dẫn để làm tăng thêm màu sắc trong mối quan hệ đang có. Họ sẽ không sợ hãi hay hồi hộp khi bạn nhắc đến “chuyện ấy” đâu.

Nguồn: himher.vn

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *